iPhone 13 (iPhone 12s) lộ thiết kế qua ảnh 3D: Viền vuông vẫn là ‘chân ái’, có đến 2 camera selfie, cụm camera sau thì…

52 lượt xem

Tin vui đối với những ai đang chờ đợi hình ảnh rò rỉ về thiết kế của iPhone 13 (iPhone 12s). Mới đây, một số hình ảnh 3D của thiết bị đã được trang Mysmartprice tiết lộ, theo đó dòng iPhone mới của Apple vẫn giữ nguyên thiết kế cạnh vuông, tuy nhiên camera của máy lại có sự thay đổi lớn.

iPhone 13 lộ thiết kế: Có đến 2 camera selfie, cụm camera sau thì...

Nếu nhìn kĩ, ta sẽ thấy phần notch của máy đã được thiết kế lại (nguồn: Mysmartprice)

Cụ thể, hình ảnh cho thấy iPhone 13 vẫn có viền vuông giống người tiền nhiệm iPhone 12, kích thước tổng thể được cho là 146.7 x 71.5 x 7.6 mm. Điều đặc biệt nằm ở phần notch tai thỏ của máy, ngoài việc được tinh chỉnh cho gọn hơn, cụm camera selfie cũng gây chú ý bởi được sắp xếp khá lạ mắt.

Trên phiên bản mới, ba cảm biến tròn được đặt cạnh nhau và loa thoại đã được đưa lên trên. Thiết kế này đặt ra câu hỏi liệu nhà Táo sẽ trang bị đến 2 camera selfie cho dòng iPhone 13?

iPhone 13 lộ thiết kế: Có đến 2 camera selfie, cụm camera sau thì...

Cụm camera sau cũng được sắp xếp theo đường chéo (nguồn: Mysmartprice)

Tuy nhiên đó không phải là thay đổi duy nhất trên dòng iPhone 2021, camera sau của máy cũng được sắp xếp lại theo đường chéo thay vì dọc như trên iPhone 12. Cảm biến LiDAR nhiều khả năng sẽ bị loại bỏ trên iPhone 13.

Ngoài ra, iPhone 13 dự kiến sẽ có màn hình LTPO OLED, tốc độ làm mới 120 Hz và nhiều nâng cấp khác. Hiện Apple vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt của máy.

Bạn trông đợi gì vào thiết kế của dòng iPhone 13?

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0862.386.138